4 Sai lầm khi sử dụng collagen chăm sóc tóc đẹp

4 Sai lầm khi sử dụng collagen chăm sóc tóc đẹp

Mái tóc dài suôn mượt là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong có được, tuy nhiên nếu như bạn không may mắn sở hữu mái tóc như vậy thì cũng đừng vội lo lắng nhé. Bạn có thể bổ sung collagen cho tóc nhưng khi bổ sung nhớ tránh 4 sai lầm sau để có được mái tóc đẹp và chắc khỏe.

4 Sai lầm khi sử dụng collagen chăm sóc  tóc đẹp
4 Sai lầm khi sử dụng collagen chăm sóc tóc đẹp

Những sai lầm nên tránh khi bổ sung collagen cho tóc
1. Ngừng sử dụng collagen giữa chừng
– Collagen được đánh giá rất cao và được ví như là thần dược giúp mang đến cho bạn sắc đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn có một mái tóc đẹp bằng sử dụng collagen chỉ trong vòng vài tuần thì đây là mong muốn quá tham lam.
– Để có được một mái tóc đẹp bạn cần phải mất khá nhiều thời gian và việc bổ sung collagen cần diễn ra đều đặn, lâu dài chứ không thể phát huy được hiệu quả trong ngày một ngày hai được.
– Liệu trình tốt nhất để bạn có được mái tóc chắc khỏe là phải duy trì được việc uống collagen liên tục trong vòng 6 tháng, lúc này collagen mới phát huy công dụng tốt nhất. Nếu như bạn ngưng sử dụng collagen giữa chừng thì xem như là không thành công.
2. Dùng sai liều lượng
– Nếu bạn muốn nhanh chóng có được mái tóc chắc khỏe mà cứ thế bổ sung collagen một cách tới tấp thì đây không phải là giải pháp tốt và chắc chắn sự lạm dụng này cũng không giúp bạn có được kết quả như mong muốn.
– Bạn nên tuân thủ dùng đúng liều lượng do nhà sản xuất quy định, bởi trong một ngày cơ thể chỉ hấp thụ được hàm lượng collagen nhất định chứ không phải bổ sung bao nhiêu cũng được.
3. Bổ sung collagen sai thời điểm
– Việc bổ sung bất kỳ dưỡng chất nào sai thời điểm cũng đều mang lại kết quả không tốt và collagen cũng vậy. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng không phải bổ sung collagen lúc nào cũng được mà thời điểm tốt nhất đó là buổi sáng sau giấc ngủ dài khi bạn chưa ăn sáng hay vào buổi tối trước khi bạn chuẩn bị đi ngủ.
4. Chỉ bổ sung mỗi collagen
– Nếu như bạn chỉ bổ sung mỗi collagen thì tóc sẽ không có được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia nếu như muốn có mái tóc chắc khỏe thì ngoài việc bổ sung collagen bạn nên kết hợp với chế độ ăn giàu dinh dưỡng và lựa chọn các thực phẩm giàu vitamin E, C.

Nói tóm lại, collagen là rất cần thiết trong việc giúp bạn có được mái tóc chắc khỏe, thế nhưng nếu như dùng không đúng cách thì chắc chắn mái tóc sẽ không cải thiện được tình trạng sơ rối. Với 4 sai lầm trong việc sử dụng collagen làm tóc mà Chiaki vừa chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có thể sử dụng tốt collagen vào mục đích chăm sóc tóc của mình.

Xem thêm tại đây: http://dinhduongsuckhoe.vn/su-that-ve-collagen-ma-chi-em-can-biet/

▷ Thông tin liên quan:

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên kết hợp vitamin C, collagen shiseido pure white làm tan các hắc tố đen sâu bên da giúp da mặt căng hơn, trắng sáng một cách tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *