Bấm huyệt giảm cân

Mát-xa ấn lực vùng chân: hai tay đặt lên nhau đặt vào trung tâm chân, đẩy lực tuần tự từ gót chân đến bắp chân, phần cao nhất của bắp chân, đến phần giữa của đùi, đến đùi trên gần mông.
Các động tác bấm huyệt trong phương pháp này sẽ làm co thành dạ dày, làm cơ thể “no” một cách tự nhiên, vì thế không chỉ có tác dụng toàn diện mà còn làm cho cơ thể lúc nào cũng đạt được sự cân bằng.
Có hàng loạt các biện pháp giảm béo được áp dụng: dùng thuốc, phẫu thuật, thể dục hoặc ăn kiêng…Tuy nhiên, do không phải phương pháp nào cũng thực sự an toàn nên khôn ngoan nhất là bạn nên lựa chọn cho mình cách giảm béo thật tự nhiên.
Vật lý trị liệu là phương pháp phòng hoặc chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím. Ngoài ra, biện pháp này có tác dụng rất lớn trong việc chữa trị các chứng bệnh xương khớp, máu huyết, hồi phục sau chấn thương hoặc phẫu thuật.
Sỡ dĩ việc phục hồi sau những chấn động lớn của cơ thể thường dùng vật lý trị liệu vì loại hình điều trị này có tác dụng lấy lại thăng bằng cho cơ thể cải thiện chức năng tuần hoàn, hô hấp, chuyển hóa sinh lý…Vì vậy khi được đưa vào giảm béo, nó không chỉ có tác dụng toàn diện mà còn không gây tác dụng phụ vì cơ thể lúc nào cũng đạt được cân bằng âm dương.
Tinh dầu tự nhiên được dùng giải phóng mỡ, lợi tiểu, làm giảm ham muốn ăn uống, tăng cường độ hấp thu thức ăn mà không cần thiết phải ăn nhiều.
Sức nóng của tinh dầu và lửa còn giúp bạn tiêu tán nhanh lớp mỡ dày. Các túi thuốc lớn treo ở rốn có tác dụng bổ sung năng lượng khí huyết cho cơ thể, đồng thời bài trừ chất độc, chất cặn bã ra khỏi cơ thể, giữ cho các chức năng nội tạng ở trạng thái tốt nhất, khống chế rối loạn nội tiết, đẩy nhanh quá trình bài tiết để đạt hiệu quả giảm béo tự nhiên mà không bị béo trở lại.
Một cách khoa học, giảm béo bằng thông khí huyết đã áp dụng rất thành công các yếu tố tự nhiên khí, lửa, thảo mộc. Chính vì cách tiếp cận theo tự nhiên, nên phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như: không cần tiêm, không phải uống thuốc hay phẫu thuật, không bị đi ngoài và không kiệt sức.
Ngoài ra kết quả trị liệu của phương pháp này cũng rất khả quan, có thể giảm 3-5 kg trọng lượng toàn thân và 10-15 cm vùng giảm béo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *