Bí quyết chọn lựa phụ kiện

Mẹo chọn mua mắt kính: mỗi màu sắc kính đều có tác dụng khác nhau, các bạn có thể chọn mua kính tùy sở thích và tác dụng của nó: đối với kính màu nâu: có tác dụng bảo vệ mắt rất tốt, tăng độ nhạy cảm của mắt, thường được khuyên dùng cho những người cả j thị. Kính màu ghi, xám: giúp mắt nhìn tốt hơn, dùng cho những người viễn thị. Những màu còn lại tùy thuộc vào sở thích, thẩm mỹ và mốt, nhưng hạn chế dùng kính sẫm màu.
Nên mua kính ở đâu? Mua ở cửa hàng kính thuốc, để được hướng dẫn chính xác và có những máy móc cần thiết trong việc chọn kính cho phù hợp với công việc, gương mặt, yêu cầu của mỗi người, đừng sợ giá cao.
Chọn mua trang sức vàng: để không phải mua nhầm vàng giả, trong những trường hợp đột xuất, bạn có thể dựa vào những mẹo sau: vàng thật bẻ thấy mềm mại, dễ uốn cong, nhưng khó đứt, gãy. Vàng thật ném trên bàn nghe tiếng cạch, vàng giả nghe âm thanh, trong và nẩy cao hơn. Vàng thật có màu vàng thẫm, vàng giả màu hơi hồng. Vàng thật nặng, khi hơ lửa không đổi màu.
Để nhận biết kim cương Mỹ: Kim cương Mỹ so với kim cương thật nó có giá trị thấp hơn. Kim cương Mỹ có những đặc điểm sau: độ cứng của kim cương Mỹ nhỏ hơn 4 rất dễ trầy, nhất là khi bị va chạm vào máy đánh bóng nữ trang, khi dùng bút thử kim cương chỉ cần để ở vạch số 2 là sẽ phát hiện ra ngay. Đem kim cương Mỹ soi vào kính lúp, sẽ thấy cạnh thô nhám, các giác mài bị hở. Nếu cùng kích cỡ với kim cương thật, nó sẽ nặng hơn.
Đối với Moissanit: một dạng của kim cương nhân tạo, là khoáng chất. Để nhận biết, ta có thể căn cứ vào những đặc điểm như sau: độ trong suốt của Moissanit không hoàn hảo, thường có bịt. Màu hơi ngả vàng. Các cạnh tiếp tuyến không phẳng. Có thể sử dụng máy chuyên dụng.
Cách phối hợp hoa văn với vải trơn: không mặc quần và áo có hai dạng hoa văn khác nhau. Vải hoa có thể kết hợp với vải trơn có màu cùng gam màu với một trong các màu vải của hoa.
Cách phối hợp màu sắc trang phục trong cùng một màu: ta có thể dựa vào các sắc độ khác nhau trong cùng một màu của bộ trang phục để kết hợp chúng lại với nhau như sau: xanh nhạt kết hợp với xanh sẫm, tím nhạt kết hợp với tím sẫm, xanh lá chuối non kết hợp với xanh lá sẫm, nâu nhạt kết hợp với nâu sẫm…

▷ Thông tin liên quan:

Lựa chọn mắt kính rayban chính hãng thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên toàn thế giới được sáng lập bởi tập đoàn Bausch & Lomb. Mua mắt Rayban kính chính hãng, đa dạng phong cách tại chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *