Bữa ăn sáng và sắc đẹp của bạn

Ăn chay : Ăn chay sẽ giúp da đẹp hơn – đó là quan điểm sai lầm. Tuy rau quả rất có lợi cho làn da và vóc dáng của bạn nhưng nếu chỉ ăn có thể, bạn sẽ thiếu những axit béo cần thiết, hiệu quả hoạt động của mảng tế bào, gây ra tình trạng da khô, dễ rạn nứt.
Vì vậy, bạn nên ưu tiên rau, củ, quả nhưng đừng ăn chay, nhất là với phụ nữ tuổi mãn kinh (độ tuổi này cần lớp mỡ dưới da để da mềm và trẻ hơn).
Ăn nhiều đường: Đường tác động với chất collagen trong cơ thể làm da chuyển sang màu nâu, xuất hiện các đốm lão hóa. Đồng thời, các sợi collagen sẽ bị kết dính khiến da nhăn và mất tính đàn hồi.
Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn: Thực phẩm chế biến sẵn đã mất khoảng 90% lượng B6 và mất đáng kể các loại vitamin khác, lại có nhiều chất béo, muối nên lâu ngày sẽ khiến da không được khỏe mạnh.
Nhịn ăn để giảm cân nhanh: Không nên làm gầy quá nhanh bằng chế độ ăn kiêng nghiệt ngã. Nếu không, da của bạn sẽ bị mất tính đàn hồi, xệ xuống, xuất hiện các lớp nhăn.
Bữa ăn sáng và sắc đẹp của bạn
Muốn có được sức khỏe và sắc đẹp, bạn đừng quên bữa sáng và chất lượng bữa sáng. Những người muốn giảm cân cũng đừng nghĩ rằng mình phải nhịn bữa sáng mà phải chọn cách ăn sáng thế nào cho hợp lý mà thôi. Một nhà dinh dưỡng học đã nói một cách ngắn gọn rằng, muốn trẻ – khỏe – đẹp thì ăn sáng là thực sự cần thiết.
Ăn sáng đều đặn chưa đủ, bạn còn phải nghiên cứu đến việc chọn đồ ăn có dinh dưỡng cao, cần biết thức ăn nào là nguồn gốc của sắc đẹp. Bạn nên nhớ rằng, nếu thiếu một trong ba bữa ăn thì số chất dinh dưỡng trong ngày sẽ mất đi 1/3.
Bạn không ăn bữa sáng có nghĩa là thời gian nhịn (từ chiều hôm trước cho đến trưa hôm sau) là quá dài. Bởi vậy, dịch dạ dày và hoóc môn tất nhiên sẽ bị mất cân bằng trong thời gian đó, sẽ ảnh hưởng xấu đến sắc đẹp. Có nhiều người vì muốn giảm béo nên không ăn sáng, đấy là một nhận thức sai lầm. Trên thực tế, ăn ít đi một bữa thì lại càng béo bởi vì đến bữa trưa, cơn đói sẽ khiến bạn ăn nhiều…
Nên ưu tiên những thức ăn có nhiều vitamin A, C như sữa, nước hoa quả, rau… trong bữa sáng.
Nếu bạn muốn có một mái tóc đen bóng thì đừng quên uống một cốc sữa đậu nành vào buổi sáng, vì sữa đậu nành và sữa bò rất tốt cho việc làm đẹp.
Những thực phẩm có lợi cho nhan sắc

▷ Thông tin liên quan:

Với son modest espoir độ bám màu của son này khá ổn. Son giữ màu khá tốt tới vài giờ đồng hồ nếu không ăn uống. Còn nếu ăn uống một cách thoải mái môi bạn vẫn giữ được màu sắc cam nhạt đủ để cho đôi môi bạn tươi tắn và đầy sức sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *