Chọn quần jeans sao cho đẹp

Muốn tìm được chiếc quần jeans vừa lòng bạn nên làm theo những mẹo sau:
Nếu bụng to nên tìm chiếc quần có vòng eo vừa vặn với bụng, để khi ngồi được thoải mái. Phần đùi và đáy cũng cần cắt rộng rãi. Ống thẳng đứng, lưng cao. Chất liệu vải phải đảm bảo độ co giãn.
Với người có eo to nên lựa chọn quần jeans cắt thẳng, ống quần may thon, phần lưng hơi rơi xuống phía eo của bạn.
Với người có hông lớn nên chọn quần tương đối rộng từ lưng xuống ống, tránh bó đùi, ống rộng, lưng nằm dưới eo.
Với người có đùi lớn nên chọn quần rộng rãi, thoải mái, ống quần rộng, đáy quần sâu, phần hông hơi ôm.
Người có mông lớn, hông và đùi lớn? Ngừoi có dáng vóc như nêu trên, tốt nhất nên chọn chiếc quần jeans ống suông thẳng, hơi loe hoặc ống patte cũng được, chất liệu có độ co dãn.
Người có vai nhỏ, hông lớn? Để giấu đi những khiếm khuyết về vóc dáng trên, bạn nên mặc quần jeans hơi rộng eo và đùi.
Ngừoi có lưng ngắn? Nên chọn loại quần jeans có lưng dưới eo, lưng bản nhỏ, sẽ tạo cho phần thân trên trông dài hơn. Tránh mặc quần đáy sâu, lưng cao.
Người có chân ngắn: để cho đôi chân trông có vẻ cao hơn, dài hơn, nên chọn quần lưng cao, đáy sâu, phần eo cao hơn thực tế, ống quần thon và thu nhỏ ở mắt cá.
Người hơi thấp? Tránh các kiểu quần jeans lửng cao, đáy sâu, bản lưng to, tốt nhất hãy chọn chiếc quần jeans lưng trễ, ống patte.
Người nhỏ nhắn, gầy? Nếu bạn là người nhỏ nhắn, gầy gò, nên mặc quần đáy ngắn, rộng, để đem lại cho ảo giác hông nở nang, thân hình đều đặn. Chọn ống suôn thẳng, rộng vừa phải.
Người nhỏ nhắn nhưng không gầy nên chọn kiểu quần Jeans ôm, dài nhưng không bó sát quá. Kiểu may khóp với hông và đùi, lưng trễ, ống ôm.
Thân hình đậm béo, bụng to, chân to nếu bạn thuộc dáng người này, hãy chọn chiếc quần Jeans có ống suôn thẳng, rộng vừa phải, may theo kiểu đàn ông càng tốt. Chất liệu vải nên là jeans thun, màu sắc hơi sẫm, tránh mặc màu sáng..
Người thấp, hơi tròn ( nam giới ): nếu bạn có vóc người vừa thấp vừa béo, nên chọn loại Jeans lưng trễ, vai dày, ôm sát, áo thun rộng, nếu thích áo thun ôm, có thể khoác thêm chiếc áo gilê hoặc mặc quần kaki thun với áo thun ôm.
Bạn nam có đùi to: nên chọn quần Jeans ống đứng, màu sẫm hoặc quần Jeans yếm sẽ làm cho vóc dáng cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *