Để có cánh tay thon đẹp

Mà nếu cánh tay thô, thì bạn sẽ không thể mặc áo dây rồi. Hi vọng bài mát-xa dưới đây sẽ trở thành bài mát-xa theo thói quen hàng ngày của bạn.
Xoay vai (6 lần): hai tay duỗi thẳng xuống dưới xoay vai về phía sau (hình vẽ).
Mát-xa cánh tay: giơ một tay theo hướng thẳng đứng lên trên, dùng tay kia nắm lấy cổ tay này, rồi tiến hành mát-xa từ cánh tay xuống nách.
Vặn cơ cánh tay trên: duỗi thẳng cánh tay, dùng tay kia nắn và vặn cơ cánh tay từ dưới lên cánh tay trên. Có thể chia cánh tay làm 3 khu vực để tiến hành. Vì đây là bộ phận dễ bị tích mỡ, cho nên có thể làm mạnh tay một chút.
Dang rộng cánh tay trên và nách: hai tay duỗi thẳng về phía trước, sao cho hai lòng bàn tay đặt song song, sau đó vừa xoay lòng bàn tay lên trên, vừa dang rộng hai tay, sau đó lại đưa tay về phía trước, trở lại trạng thái như ban đầu. Nếu dang rộng phần nách, huyệt sẽ dễ dàng lưu thông.
Giơ một tay lên, tay kia ôm lấy cổ tay đang giơ lên từ phía sau, đưa sang ngang, giơ thẳng nách. Vừa hít thở sâu, vừa duỗi, chú ý cổ tay không được gập vào. Nếu bỏ tay xuống từ phía trước thì sẽ không gây cảm giác đau cho cánh tay.
1.Hai tay đặt lên trên đùi, sao cho đầu các ngón tay hướng vào trong, vừa duỗi thẳng cổ tay, vừa hít thở sâu.
2.Dùng tay này, nắm chặt ngón út của bàn tay kia, nhẹ nhàng xoay vặn một lần. Sau đó làm lần lượt với các ngón còn lại.
3.Dùng ngón tay cái để mát-xa phần giữa của các xương tay, cho đến chỗ nối giữa các xương.
4.Ôm cổ tay từ phía dưới, nhẹ nhàng xoay ra ngoài, di chuyển và làm như vậy cho đến khuỷu tay (6 lần).
27. Mát-xa đùi
Đùi là bộ phận dễ bị hiện tượng da sần sùi. Da sần sùi thì sẽ gây cản trở cho sự lưu thông huyệt, nên dễ gây ra hiện tượng sưng vù và cảm phong hàn, làm cho phần thân dưới trông béo hơn. Dùng hai tay để mát-xa, có thể có những hiệu quả nhất định trong việc phòng chống hiện tượng da sần sùi, chứng sưng vù và cảm phong hàn. Bạn hãy lựa chọn cho mình loại mát-xa phù hợp nhé.
Loại A: Đùi bị căng cơ cứng đơ
Đấm nhẹ nhàng theo nhịp lên phần trước đùi.
Xoắn vặn: hai tay áp chặt đùi, tiến hành vặn xoắn từ đầu gối đến háng, thả lỏng cơ.
Mát-xa: hai tay so le nhau, mát-xa từ đầu gối đến háng, sao cho các cơ thịt hoạt động. Nên làm nhẹ nhàng, từ từ.

▷ Thông tin liên quan:

Với sản phẩm kamill hand & nagelcreme còn bổ sung thành phần lô hội (Aloe vera) và dầu quả bơ giúp hỗ trợ quá trình tái sinh tự nhiên của da, cho làn da luôn căng mịn, trắng hồng, hiệu quả trong việc dưỡng móng, nhất là những móng tay bị hư hại do sử dụng hóa chất và sơn móng thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *