Định hướng không gian

Bài tập 1: Lại bắt đầu như trên nhưng lần này quay hẳn lưng lại chỗ điểm trên tường, nhắm mắt lại rồi quay lại và thực hiện như trên.
Bài tập 4: Quay lại chỗ xuất phát, nhìn lên một điểm trên tường, nhắm mắt, quay người hẳn một vòng và đi đến chỗ điểm trên tường, mở mắt ra và xem nó cách điểm ấy bao xa.
Bài tập 5: Bạn sẽ trở thành ông chủ của giác quan được kiểm soát của QLTT trong định hướng không gian khi nhắm mắt lại, quay hai vòng và làm các động tác như trên.
Làm các bài tập này cái nọ sau cái kia. Nó bắt đầu bằng sự cố định cái điểm trên tưởng vào tâm trí ý thức và sau khi nhắm mắt, QLTT đã có hiệu lệnh điều khiển để dẫn dắt ta đi ngang qua căn phòng, thẳng tới chỗ điểm đó.
Đặt Trung tâm kiểm soát các cơ quan dưới sự kiêm soát của quyền lực tâm thần (QLTT)
Vì rằng trung tâm kiểm soát các cơ quan toàn bộ các chức năng của cơ thể, đưa nó dưới sự kiểm soát của QLTT, có thể đem lại những lợi ích vô bờ bến cho sức khoẻ của bạn. Nhờ vào nó bạn có thể làm giảm cân, gây ăn ngon, điều khiển tiêu hoá, loại bỏ huyết áp cao, làm bình thường hoá nhịp ngủ, loại bỏ sự căng thẳng thần kinh, chiến đấu với bệnh tật và cả việc kiểm soát các xúc cảm về sợ hãi, giận dữ, vui thích và khoái lạc. Các bài tập sau đây chỉ là vài thí dụ bạn có thể làm cho bản thân bằng cách kiểm soát Trung tâm điều khiển các cơ quan nhờ vào sự điều khiển của QLTT.
Bài tập: 1: làm giảm trọng lượng cơ thể.
Đến giờ ăn, nếu bạn cảm thấy không đói, bỏ bữa ăn đi. Nhưng bạn hãy coi như đã ăn và dạ dầy đang đầy. Đừng uống nước để có cảm tưởng là dạ dầy đầy vì cái đó giữ lại trọng lượng. Chỉ cảm thấy nó đầy vì rằng một lệnh điều khiển của QLTT làm cho cảm thấy đầy. Hay lao một tên lửa của QLTT từ trán của bạn đến Trung tâm kiểm soát các cợ quan, ra lệnh cho nó thư giãn dạ dầy để nó cảm thấy đầy và đừng tiết ra dịch vị nữa. Muốn giúp cho Trung tâm kiểm soát của các cơ quan, hãy tự cho là hình ảnh dạ dầy giống như một cái bánh xe hoàn toàn bẹt.
Bạn cũng có thể ăn tý chút và sau đó bất thình lình bạn thấy dạ dầy trở nên khô và không có dịch vị nữa. Dẫn cái hình ảnh thấy rõ vào dạ dầy bạn với một niềm tin tuyệt đối nhờ vào một tên lửa điều khiển của QLTT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *