Đừng coi nhẹ trang phục lót

Người có ngực nhỏ nên chọn kiểu bikini với phần đệm tối đa ở chung quanh vòng ngực hoặc chọn áo có họa tiết và dún rút ở bầu ngực.
Nếu bạn có cặp đùi lớn tránh chọn áo tắm kiểu hai mảnh, nên chọn kiểu áo tắm có váy để che đi phần hông và đùi to.
Nếu bụng lớn quá khổ tránh chọn áo tắm có kẻ sọc, họa tiết lớn, màu sáng. Nên chọn áo tắm hai màu khác nhau, có một ô vải khác màu ở trung tâm hoặc kiểu thiết kế không cân xứng.
Đối với người có dáng người thon thả có thể chọn tất cả các loại trang phục lót, chỉ cần màu sắc kiểu dáng hợp với trang phục ngoài.
Đối với người có dáng khá tròn trịa nên chọn áo nguyên ngực có gọng không mút hay mút thật mỏng. Quần có ren hoặc chọn ren liền quầ.
Đối với người có ngực quá to nên chọn áo có bầu ngực to không mút, có gọng, quần ren các loại hoặc chọn áo ren liền quần.
Đối với người có lưng to nên chọn áo có phần lưng khoét sâu, cài trước mặc quần ren lưng cao, mặc áo ren liền quầ, cài trước.
Đối với người có hông to, ngực nhỏ hãy chọn áo ngực có mút dày, ôm, dạng nguyên ngực. Quần ren có thêm phần ren đế bên hông.
Đối với người có bụng to nên chọn áo có ren vòng bụng. Quần ren nhẹ. Hoặc áo liền quần với phần ren mạnh phía trước bụng
Trường hợp bụng to có nhiều mỡ nên chọn áo có mút, có gọng. Quần có ren mạnh ở phần bụng. Áo ren liền quần, ôm sát phía trước, bên hông và cả phía sau.
Trường hợp ngực vừa, đùi to chọn áo không mút, hoặc mút mỏng, không cần có gọng. Quần ren có ống dài, ren mạnh ở bên hông và đùi.
Đối với người có ngực chảy thì nên chọn áo có mút, có gọng, cài sau. Quần ren nhẹ.
Đối với người có ngực có khuynh hướng dạt về hai bên nên chọn áo có mút hoặc không có mút, nguyên ngực, cài sau, bầu ngực ôm, gọn, đứng, có gọng. Chọn quần ren nhẹ.
Cách giặt vải giả da: để bảo quản vải giả da được bền, khâu giặt ủi cũng rất quan trọng. Vải da không được giặt máy hay dùng các loại xà phòng có chất tẩy rửa mạnh, nên hấp khô. Treo quần áo giả da ở chỗ thoáng mát, độ ẩm không quá cao, tránh phơi dưới ánh nắng gắt.
Để giữ màu da luôn bóng thì sau khi mặc, dùng khăn ẩm lau đều mặt da rồi pha vài giọt chanh thoa đều lên trở lại. Không ủi, nếu có ủi thì ủi bề trái và lót vải lên mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *