Gạo nguyên chất

Hãy kết hợp dùng nhiều gạo nguyên chất trong chế độ ăn của bạn (gạo lứt, lúa mạch) bởi gạp giàu chất xơ và do đó giúp phòng tránh các vấn đề ở hệ tiêu hóa.
Những thức ăn giàu folate
Folate rất quan trọng trong thai kỳ để đảm bảo cho sự phát triển thích hợp của ống thần kinh của thai nhi. Nó cũng rất quan trọn cho sức khỏe của tim. Hãy đảm bảo 400 microgam (mcg) folate mỗi ngày. Măng tây, can, ngũ cốc và đậu là những thức ăn giàu folate.
Rau cải
Các loại thuộc họ cải như xà lách xoăn, rau diếp… cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng như chất xơ. Hãy ăn 20 – 35g rau cải mỗi ngày.
Trái cây giàu vitamin C
Cam quýt, dâu tây, tiêu đỏ và xanh, cà chua, khoai tây, ổi… chứa những chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm nguy cơ bệnh tim vành. Hãy ăn 2 – 3 (hoặc nhiều hơn) phần trái cây mỗi ngày.
Những thức ăn giàu chất sắt
Các thức ăn giàu sắt như đậu, thịt bò nạc, củ cải Thụy Sĩ, đậu hũ và mơ khô. Phụ nữ can 12 -15 milligram sắt mỗi ngày so với chỉ 10 – 12 milligram ở nam giới. Do chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng mà phụ nữ cần nhiều chất sắt hơn.
Những thức ăn giàu canxi
Canxi giưp xương chắc khỏe và ngừa loãng xương. Lựa chọn tốt nhất là các sản phẩm ít béo, rau cải xanh đậm lá rộng (cải xoăn, cây bông cải xanh…), các sản phẩm đậu nành củng cố canxi và đậu hũ, nước ép trái cây củng cố canxi và gạo củng cố canxi.
Đường hung thần của sắc đẹp
Khi các sản phần tử đường bán vào những sợi collagen trên mặt, các sợi này sẽ bó vào nhau và sụp xuống, làm cho da mất khả năng đàn hồi.
Khi bước sang ngưỡng cửa 30, người phụ nữ nào cũng lo sợ những nếp nhăn xuất hiện. Qúa trình không mong đợi ấy sẽ đến chậm hơn khi chúng ta đã nhận dạng được một kẻ thù nguy hiểm – đó là đường.
Khi cơ thể chúng ta nạp đường vào nhiều hơn mức cần dùng sẽ dẫn đến phản ứng dư đường. Lượng đường dư sẽ dính bất kỳ tế bào tội nghiệp nào nó “tóm” được.
Nếu bám được vào các sợi collagen, đường sẽ gây cứng mô, đồng thời “làm khổ” protein, AND và các mô mỡ. Hậu quả là bệnh tiểu đường hoăc tổn thương một cơ quan nào đó.
Ngoài ra, đường cũng làm các sợi collagen trên mặt bó vào nhau và sụp xuống, làm cho da mất khả năng đàn hồi. Hình ảnh mà bạn có thể nhìn thấy là những nếp nhăn xuất hiện trên da. Cụ thể là sau mỗi nụ cười, da không chóng đàn hồi và những “đường rãnh” ngày càng rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *