Giai đoạn để dẫn dắt quyền lực tâm thần

Trung tâm thị giác nguyên thủy (các khuỷu giữa). Nhờ vào các nguồn điện bí hiểm của ốc tai, bạn có thể phát triển thính giác cao độ, thính giác của bạn có thể gần đạt đến cái cao siêu thính lực của người mắc chứng íchteri (người này nghe rõ hơn bạn 16 lần) và như thính giác rada của loài dơi.
Thị giác của quyền lực tâm thần (nhãn cầu). Khi đạt được quyền hạn hoạt động của thị giác của quyền lực tâm thần, người thấy về tâm thần có thể có con mắt nhìn qua được vật chất và nhìn được rất xa. Để cho các mục đích thực hành, bạn có thể cải tiến cái nhìn và cái nhìn xa một cách đáng lưu ý.
Thính giác của quyền lực tâm thần (dây thần kinh thính giác và các thùy thái dương) cho phép tăng cao khả năng thính giác. Nó có thể tách bạch các động cơ khác nhau, có thể thấy tiếng động trước khi nghe thấy. Nó nhân lên các phân ứng hữu hiệu về cảm nhận tiếng động nhờ vào Điện của ốc tai được điểu khiển bởi quyền lực tâm chấn. Nó có thể tạo ra một cái tai tinh tú như tai của người mù.
Tóm tắt: Khi đánh thức Tự thức nguyên thủy ta có thể thu thập được một máng siêu nhân về các khả năng đang ngủ, từ đầu đến chân về tâm thần, về thể chất và về tinh tú (sao chiếu mệnh). Bởi thế người ta cho là các tiềm ẩn của Tự thức nguyên thủy là quá hư ảo và phi thường. Trong bài sau các bạn sẽ bắt đầu thức tỉnh nó. Trước tiên hãy học để điều khiển quyền lực tâm thần trong các tiềm ẩn đó để đánh thức chúng dậy.
Ba giai đoạn để dẫn dắt quyền lực tâm thần vào bất kì phần nào của cơ thể
Dù bạn muốn điều khiển bằng quyền lực tâm thần của bạn tại phần nào của não hoặc của cơ thể, bạn vẫn dùng một kỹ thuật giống nhau. Nó chia ra làm ba giai đoạn. Đó là:
Giai đoạn 1: Bạn hãy ra lệnh cho tâm trí ý thức của bạn. Ngay cả khi tâm trí ý thức thiểu quyền lực hành động để tiến hành, chuyển lệnh đó cho trung tâm của quyền lực tâm thần. Bước này qua rất dễ. Bạn chỉ cần tạo lệnh cho biết – sau đó gửi nó vào trán bạn.
Giai đoạn 2: Dẫn cái mệnh lệnh của quyền lực tâm thần từ trán đến và qua toàn bộ chiều dài thần kinh sẽ mang nó vào trong phần của não hay của cơ thể mà bạn muốn chi phối.
Giai đoạn 3: Bây giờ, cắm cái mệnh lệnh của quyền lực tâm thần vào phần ấy và nó sẽ khiến cái lệnh ấy làm cái gì bạn muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *