Giúp bạn gái nhận thức đúng

Phần lớn phụ nữ phát hiện quan hệ tình dục với người đàn ông mình yêu và tôn trọng, đồng thời được người đàn ông đó yêu và tôn trọng lại, mới là tốt đẹp nhất.
Trong phong trào giải phóng giới tính, nhiều phụ nữ từng thử nghiệm quan hệ tình dục tuỳ hứng với đàn ông thường không nhận được niềm vui và hạnh phúc như mong đợi. Đối với phần lớn phụ nữ, mối quan hệ với đàn ông được xác định lâu dài mới là mối quan hệ lý tưởng. Phần lớn phụ nữ phát hiện quan hệ tình dục với người đàn ông mình yêu và tôn trọng, đồng thời được người đàn ông đó yêu và tôn trọng lại, mới là tốt đẹp nhất. Một sự thật làm thay đổi quan niệm tình dục là sự xuất hiện căn bệnh AIDS, hậu quả ghê sợ của nó buộc người ta phải suy nghĩ, sự tùy hứng về tình dục đang lụi tàn, và sự chuyên chính cũng được khẳng định lại.
Sự thật này cần được nhấn mạnh trong việc giáo dục giới tính cho con gái hiện tại. Có nhận thức đúng đắn, lành mạnh về quan niệm giới tính, sẽ giúp con gái xây dựng mối quan hệ nam nữ tốt lành. Sự thành công của con gái trong vấn đề này sẽ giúp chúng duy trì lòng tự tin.
Khi nào có thể
Có sự gắn bó như vậy, hai bạn mới có thể trao đổi thẳng thắn những suy nghĩ về giới tính, tình dục an toàn, về cách tránh thai, tránh bệnh tật.
Nếu quyết định quan hệ tình dục, hai bạn hãy tự hỏi mình đã thực sự biết cách làm cho tình dục trở thành đẹp, thiêng liêng, đem lại niềm hạnh phúc cho cả hai người? Đó là điều rất cần tìm hiểu, vì sự thiếu hiểu biết có thể gây ra cho hai bạn một ấn tượng xấu, một cái nhìn sai lệch về tình dục và cả về người mình yêu.
Những tò mò và suy nghĩ về tình dục là một điều hết sức tự nhiên của con người, cũng như sự ham hiểu biết về những vấn đề khoa học khác. Việc có hay không quan hệ tình dục trong lứa tuổi đang yêu cần được đặt ra một cách nghiêm túc, tránh mất mát và đổ vỡ tinh thần cho bạn gái và làm thế nào để tình yêu trở nên đẹp và thiêng liêng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *