Giúp bạn gái nhận thức đúng

Quan hệ tình dục là một vấn đề tiềm ẩn khó tránh khỏi. Không ít bạn gái đã thử nghiệm, chủ yếu vì tính hiếu kỳ, xong chuyện rồi thì chẳng thấy thú vị tý nào. Quan niệm truyền thống chỉ gắn trách nhiệm với hôn nhân chứ không chú trọng nhiều đến vấn đề tình dục, thậm chí cho rằng tình dục là việc đáng xấu hổ, quan hệ tình dục chủ yếu nhằm phát triển giống nòi. Quan niệm cận đại thì thống nhất vấn đề tình dục với hôn nhân, cho rằng cần thống nhất tình dục với hôn nhân và hạn chế trong hôn nhân. Quan niệm hiện đại có sự phát triển mới, cho rằng sự thống nhất giữa tình yêu và tình dục có sự ủng hộ đầy đủ về tính hợp pháp và hợp lý, không cần duy trì bằng hình thức hôn nhân. Quan niệm này ảnh hưởng khá sâu sắc đến con gái ở tuổi mới lớn, so với phụ nữ thành niên, quan niệm này khiến con gái gặp nhiều rắc rối hơn. Có nhiều bạn gái theo đuổi tình yêu đến cùng, nhưng cũng không ít bạn gái bản chất phớt đời, chỉ thử nghiệm theo ý thích, thậm chí chỉ để khoe khoang.
Con gái khi có thái độ tán thành quan hệ tình dục vì trông chờ nhiều ở tình yêu. Họ cho rằng việc quan hệ tình dục với con trai có thể gắn bó tình cảm và tình yêu giữa hai người ngày càng bền chặt, xoá đi mọi sự cách biệt. Họ thậm chí cho rằng quan hệ tình dục có thể làm nảy nở tình yêu mạnh mẽ, và sự lặp lại không ngừng như thế sẽ dẫn họ đến tình yêu chân chính và quan hệ tình dục hoàn mỹ, cuối cùng đi đến hôn nhân. Khi hỏi họ có nhận được tình yêu chân chính sau khi hiến dâng không? Phần lớn chỉ khẳng định rằng bản thân đã lấn sâu vào cơn khát tình yêu mà không thể tự rút ra được. Điều khiến bạn gái lo sợ nhất là bạn trai mang chuyện của hai đứa ra khoe khoang, bàn luận chi tiết với bạn bè mà không cần biết giữ ý tứ.
Tình yêu lãng mạn trong thời trung học hầu hết không có triển vọng kéo dài trọn đời, vì cả hai người chưa có cá tính chín muồi và ổn định. Vô số biến cố trong quá trình trưởng thành cũng như sự tiếp xúc, tiếp xúc ngày rộng với nhiều đối tượng trong xã hội, đều có khả năng phá vỡ chất keo gắn kết tình cảm này. Cho nên, con gái cần hiểu rằng hiến dâng trinh tiết của mình cho mối quan hệ không rõ ràng, không có triển vọng lâu dài là một việc làm hết sức đáng tiếc, ý nghĩ lấy quan hệ tình dục để níu kéo tình yêu là vô cùng sai lầm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *