Hãy để cho khăn giấy dính chặt vào da mặt

Dán khăn giấy lên mặt thành hình tam giác, dán từng đoạn một xuống phía miệng, dán từ dưới hướng lên trên khép chặt vào đường cong trên khuôn mặt. Bạn cần chú ý dán trên mặt các đường cong phải ăn khớp với nhau, nếu dán chậm thì phần mộng mắt sẽ xuất hiện nhăn. Dán từ dưới hướng lên trên, khớp với các đường cong trên mặt.
Sau đó phun nước trang điểm lên khăn giấy (hoặc dùng nước hoa quả dưỡng nhan), làm cho da và khăn giấy dần dần dính lại với nhau. Bên kia cũng tiến hành như thế.
Đừng quên không phun kín nước trang điểm lên khăn giấy.
Nếu sử dụng nước dưỡng nhan phù hợp với da có thể ngăn chặn được tính khô, tính dầu trong việc lão hóa của da, kết hợp với bù đắp thì hiệu quả làm đẹp sẽ tăng gấp bội.
Mát-xa mặt (thực hiện 6 lần): dùng tay áp kín trên toàn bộ phần má của khuôn mặt, bắt đầu từ ngón tay xoa đều theo hình song, lấy hoạt động của ngón tay và bàn tay làm chính. Thực hiện tuần tự lực tăng dần.
Phần vai trần
Chúng ta rất hay ghi nhớ đến việc bảo vệ phần vai trần (bắt đầu từ vùng ngực đến vùng vai, thậm chí là xung quanh cổ), nếu bạn đủ tự tin để diện những trang phục vai trần hay đồ bơi, hẳn là bạn phải bắt đầu chăm sóc chúng cẩn thận. Vì bờ vai là một bộ phận rất đẹp và chúng có thể thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mỗi người. Hãy để cho chúng tôi lấy lại nét đẹp trên bờ vai của các bạn.
Trắc nghiệm: hình dáng của vai như thế nào được coi là đẹp ?
1.Xương đòn thanh mảnh, lộ rõ.
2.Phần vai và phần cổ, phần vai và cạnh tay vuông góc với nhau.
3.Khoảng cách giữa miệng và vai hợp lý.
́n lực lên vai (phải trái 6 lần): hãy bắt đầu từ phần gấp giữa cổ và vai, dùng ngón tay giữa ấn vào phần chính của vai, 4 ngón tay khép lại.
Mát-xa cổ (thực hiện 6 lần): đặt tay lên cổ hướng về phía xương đòn bắt đầu mát-xa.
Mát-xa vùng xương đòn (thực hiện 6 lần): ven theo xương đòn hướng về phía nách thực hiện mát-xa.
Hãy làm cho cổ bạn thon đẹp hơn (thực hiện 6 lần): đặt ngón tay lên xương đòn ngửa mặt lên, miệng hơi chu ra hình vuông, sau đó thả lỏng dần, chú ý tay không được giơ lên cao.
Bốn ngón tay khép lại đặt sau tai hướng theo chiều xương đòn thực hiện mát-xa phải, trái 6 lần.
32. Mát-xa đẹp ngực
Cùng với sự lớn dần của tuổi tác, ngực cũng dần bị già hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *