Khi bị đau đầu

Day cổ: mặt cuối xuống, dùng bốn ngón tay day lên phần lõm phía sau cổ. Ngón tay không di chuyển, ngẩng mặt lên, cúi mặt xuống, ngửa mặt về phía sau. Ấn day với lực vừa phải.
Mát-xa đầu: đặt hai tay chếch lên phía trên đầu. Lấy ngón trỏ làm trụ, sau đó dùng các ngón còn lại tiến hành mát-xa từ trên đầu xuống dưới tai. Có thể chia làm ba phần để tiến hành mát-xa.
Đau đầu có nhiều loại, do vậy xử lý đau đầu cũng có nhiều cách. Thông thường, đau đầu là do vai đau ê ẩm và cảm giác căng thẳng gây ra. Mạch máu co lại là nguyên nhân chính, cho nên, ở đây, chúng tôi xin giới thiệu cách kích thích làm lưu thông máu bằng mát-xa và khăn ấm. Tuy nhiên, còn có hiện tượng đau nửa đầu, lúc này để đầu óc được yên tĩnh là điều rất quan trọng, mát-xa lại là điều tối kị.
13. Mát-xa giảm mỡ bụng
Mát-xa để giảm mỡ bụng là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến tại Hàn Quốc. Những động tác xoa bóp kết hợp với việc sử dụng kem mát-xa sẽ làm tăng hiệu quả của việc giảm chất béo dư thừa cho vòng 2 của bạn. Lúc này vùng da ở đây sẽ được làm ấm nóng, thúc đẩy việc đốt cháy chất béo, làm giảm lượng dinh dưỡng được hấp thụ tại đây, đồng thời cũng loại bỏ lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể.
Động tác 1: sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như thế ít nhất 5 lần.
Động tác 2: rồi dần chuyển lên vùng phía trên của thắt lưng. Cũng lặp lại động tác ít nhất 5 lần.
Động tác 3: áp dụng cả 2 lòng bàn tay bắt đầu từ vùng dưới ngực chạy dọc xuống bụng theo đường sóng với tác dụng thúc đẩy chất béo bị phân hủy và thoát nước cho vùng bụng.
14. Mát-xa chữa mỏi mắt
Nếu mắt rơi vào trạng thái mệt mỏi thì không chỉ có thể gây ra hiện tượng đau vai, đau cổ mà nếu nghiêm trọng thì còn có thể gây ra hiện tượng đau tim. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu sử dụng quá nhiều máy tính và các linh kiện điện tử rời, đều có thể khiến nguy cơ mắt bị mệt mỏi tăng lên. Sự mệt mỏi đó có thể lan ra khắp các bộ phận trên cơ thể, do đó rất cần phải chú ý phòng ngừa. Đối với đau vai đau cổ xảy ra đồng thời với đau mắt cũng cần phải tiến hành mát-xa.
Dùng khăn ấm đắp mặt: đặt khăn ấm lên mắt, thả lỏng cơ thể cho đến khi khăn lạnh.

▷ Thông tin liên quan:

Sản phẩm dầu khuynh diệp mỹ có hiệu quả trong việc phòng trị cảm cúm, sổ mũi, nghẹt mũi, ho gây tức ngực, đau bụng, nhức mỏi, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, côn trùng đốt, trặc gân và sưng. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *