Làm sao cho đẹp với bikini

Bạn nam có dáng cao, thanh mảnh: hợp với tất cả kiểu quần Jeans, quần Jeans mặc với áo thun rất đẹp.
Cách thử quần Jeans: nên thử nhiều quần một lúc để có dịp so sánh. Khi thử nên mang cả giày vào để ướm chiều dài của quần và chiều cao của bạn. Nên đi lại, đứng ngồi kể cả ngồi xổm, để xem mặc thế có được thoải mái không. Nên chọn túi sau sâu rộng, tạo cảm giác bụng, eo của bạn nhỏ hơn khi mặc. Nên chọn đúng size ,đừng chọn size lớn hoặc nhỏ hơn dù chỉ một số.
Cách kết hợp quần Jean với các loại trang phục khác: khi mặc quần Jean, cần lưu ý những điểm sau: nên mặc Jean với giày da cao, giày ống cổ cao, túi xách màu sáng, giày thể thao xanh đen. Không nên mặc Jean với giày cao gót, giày thể thao màu trắng.
Nếu dạng người ốm, suôn, eo không rõ thì để cho thân hình được đầy đặn hơn nên chọn kiểu áo tắm hai mảnh, có họa tiết sặc sỡ hoặc sọc kẻ dọc.
Nếu dạng người đầy đặn, ngực quá lớn để thân hình trông thon thả hơn, nên chọn loại áo tắm có cổ dạng yếm cột dây phía sau gáy.
Dáng người quá gầy guộc để có cảm giác tròn trịa hơn, người quá mảnh nên tìm áo tắm có dây đeo to bản, nếu áo một mảnh thì chọn áo có cổ, dây thắt eo,hoặc kiểu áo tắm quần con trai.
Với dáng mảnh mai, khỏe mạnh: nên chọn trang phục tắm có kiểu dáng thể thao sẽ phù hợp hơn.
Với người có thân dài chân ngắn để khắc phục sự khiếm khuyết thiếu cân đối này nên khi chọn áo tắm nên tránh loại có họa tiết chạy dọc, quần dây buộc.
Người có vòng eo quá lớn để tạo cảm giác thon thả của vòng eo, bạn nên chọn kiểu áo tắm trang trí đường cuộn thừng, đường uốn cong hai bên hay các sọc chéo, sọc đứng.
Người có vòng hông quá nhỏ nếu vòng hông bạn quá nhỏ nên chọn kiểu áo tắm hai mảnh, quần dài xuống đùi là tốt nhất.
Người có vòng hông quá lớn thường làm dáng dấp bạn thô, thiếu sự thanh mảnh. Để xử ls tình trạng này khi chọn áo tắm bạn nên chọn kiểu áo hai mảnh, quần giả như váy ngắn, áo hình chữ V hoặc kiểu áo có phần dưới màu sẫm hơn.
Người có mông bị trễ thấp khiến chân bạn như ngắn lại vì thế khi chọn áo tắm bạn nên chọn loại quần đáy ngắn, áo thun ôm.
Nếu bạn có vai ngang, tay lớn sẽ khiến bạn mất đi vẻ ẻo lả của nữ tính. Tốt nhất khi chọn áo tắm với dáng vóc này, bạn nên chọn loại áo tắm có tay, cổ chữ V, tránh mặc áo dây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *