Lời nói đầu

Phần kết thúc đầy hạnh phúc hiển hiện trong cuốn sách đầu tay của tôi, cuốn Cuộc sống Hồi tưởng (Recalled by Life) đưa tôi ra khỏi sự yên tĩnh thanh bình của Thánh đường Peter và Paul, bước vào trong ánh sáng mặt trời của một ngày náo động ở Philadelphia. Nhưng điều gì đã xảy ra từ đó? Anh sáng mặt trời có tiếp tục chiếu sáng không? Bệnh ung thư và tất cả ma quỷ đã tạo ra và nuôi dưỡng nó có bị tiêu diệt mãi mãi không? Những hy vọng này là điều tôi hằng mơ ước – nhưng tôi biết một cách sâu sắc rằng trong thực tại, ánh dương phải bị ngắt quãng vì bóng tối của sự nghi ngờ và vất vả xở xoay.
Tôi vẫn đang tràn đầy sức nạnh, nhiều rung động thể chất – điều có thể gọi là “được sinh ra một lần nữa”. Tuy vậy, đó không phải là phần kết của câu chuyện, vì nếu nó kết thúc, thì chế độ ăn uống kỳ lạ này cùng với thiên tài to lớn trong khoa học của con người hẳn đã chiến thắng được tất cả mọi bệnh tật của chúng ta cách đây nhiều thế hệ rồi. Chế độ ăn uống đã giúp thể chất của tôi trở nên mạnh mẽ, “tập trung được” nếu bạn muốn thế, nhưng rồi nó đã mở ra toàn bộ một vùng đất mới đầy những thử thách tâm linh mà bản thể duy lý của tôi trước đây không bao giờ có thể tưởng tượng được. Nhưng nói rằng chỉ mỗi việc ăn kiêng đã chữa khỏi bệnh của tôi hẳn sẽ làm cho tôi rơi vào cái vậy yêu thuật, cái bẫy luôn gài tất cả chúng ta khi chúng ta cố đến với thiên đường trên trái đất.
Khi thể xác tôi trục xuất được bệnh ung thư và nhiều chất độc khác đã được đưa vào trong nhiều năm tháng tự nuông chiều, khi trạng thái phấn khích vì chiến thắng đã trôi qua, và một lần nữa, dầu cơ thể đang khỏe mạnh, tôi vẫn cảm thấy sự đơn độc bên trong mà không một ai trong chúng ta tránh được dầu cho đang ở đỉnh cao của thành công. Tôi bắt đầu nhận thức được rằng cơ thể hiện giờ đã trong sạch đang kêu đòi sự nuôi dưỡng về mặt tâm linh – kêu cầu đến cùng một đấng Tâm linh, đấng đã trao cho nó một cấu trúc hoàn hảo đến thế từ lúc lọt lòng mẹ mà lại để bị hủy hoại bởi việc quay về với nội tâm khi tôi lớn lên.
Chỉ riêng chế độ ăn uống thì không thể cứu sống tôi được – tôi hẳn phải được tái sinh từ tình yêu đã tạo ra tôi 52 năm trước.
Tôi đưa ra cuốn sách này, cuốn “Sống khỏe theo tự nhiên”, như là một phương pháp nuôi dưỡng cả thể xác lẫn linh hồn, để bạn có thể thỏa mãn với một vài biện pháp vì sự nhất thể mà tất cả chúng ta đều tìm kiếm nhưng dường như đều không đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *