Mát-xa chữa dạ dày tiêu hóa không tốt

Khi không thể tiết nước bọt và dịch vị như bình thường, dạ dày sẽ không thể tiêu hóa được thức ăn. Vì thế, chúng ta cần phải kích thích dây thần kinh giao cảm để tiết dịch tiêu hóa, làm cho dạ dày được giải phóng. Nếu được giải phóng một cách có hiệu quả thì chức năng của dây thần kinh giao cảm đó sẽ hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, ăn quá nhanh cũng có thể là một nguyên nhân gây ra việc dạ dày tiêu hóa không tốt. Cho nên khi ăn, chúng ta nên nhai kỹ và ăn một cách từ tốn.
Dùng khăn ấm: đặt những chiếc khăn ấm lên phần phía sau dạ dày (lưng) và chỗ lồng ngực (cách làm khăn ấm xem những phần trước), sau đó thả lỏng cơ thể cho đến khi đông lạnh.
Mát-xa phần dưới xương sườn: nằm thẳng, hai tay đặt lên xương sườn, tiến hành mát-xa theo hướng đi xuống hai bên.
Mát-xa lưng: dùng ngón cái ấn vào phía sau lưng, day ấn đi xuống phía hông, sau đó vòng về rốn.
Mát-xa hông: đặt ngửa hai bàn tay lên lưng, mát-xa đi về hai bên cho đến hông trước. Nên phân làm ba phần đặt tay để mát-xa.
Mát-xa cho bầu ngực tròn
Bạn có thể thực hiện kỹ thuật mát-xa đơn giản cho núi đôi với 4 bước sau để nhận được những ích lợi của nó nhé !
Những kỹ thuật mát-xa đơn giản này bạn có thể thực hiện một mình ở nhà để đảm bảo sự riêng tư của bạn.
Cụ thể hơn, bước 1 là sự chuyển động nhẹ nhàng trên núi đôi nhằm tạo sự lưu thông máu tốt. Bước 3 và 4 là để hỗ trợ chuyển động của các tĩnh mạch bên trong và thử nghiệm những gì thoải mái cho bạn. Bước 3 chỉ đơn giản là giúp hỗ trợ cho núi đôi khỏe mạnh và không bị xệ.
Bạn nên áp dụng kỹ thuật mát-xa cho núi đôi này ít nhất hai lần một tuần, mỗi lần khoảng từ 10-15 phút nhé. Áp dụng thoa kem dưỡng cho núi đôi trước khi mát-xa đôi “gò bồng đảo” để núi đôi thêm mềm mại nhé.
Bước 1: bạn nằm ngửa trên giường thoải mái, bàn tay đỡ phía dưới bầu ngực. Sử dụng bàn tay của bạn để nhẹ nhàng xoa bóp từ chân núi đôi đến núm vú. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên. Những động tác mát-xa nhẹ nhàng dát mỏng và làm bẹt núi đôi đều đặn từ trái qua phải liên tục giúp núi đôi lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý thực hiện điều này chậm chạp vừa phải để núi đôi nhận được nhiều lợi ích mát-xa hơn.

▷ Thông tin liên quan:

Rất nhiều người bị mắc các bệnh về ký sinh trùng gây ra các triệu chứng như: dị ứng da, hay mệt mỏi, mất ngủ... Lựa chọn detoxic giải pháp hỗ trợ đào thải và phòng chống ký sinh trùng được các bác sĩ chứng nhận và khuyên dùng để sử dụng tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *