Mẹo trang điểm chung

Một số ký hiệu mỹ phẩm: AHAS là xóa nhăn, se lỗ chân lông, tăng độ ẩm cho da, ngăn ngừa mụn trứng cá, chống lão hóa nhưng ăn nắng. BHAS, tẩy tế bào chết, tái tạo da mới, giúp da tươi mát, mịn, trị mụn trứng cá. AHA lột nhẹ, chống lão hóa. Glycerin làm mềm, láng da. Vitamin A giảm nhăn, mụn, nốt ruồi, sạm da.
Để có làn môi mịn màng: không nên liếm môi, vì càng liếm, môi càng khô, luôn mang theo mình son dưỡng môi, để có thể thoa bất kì ở đâu. Không nên gỡ lớp da khô trên môi sẽ làm môi chảy máu.
Để có móng tay đẹp: không nê để lớp da phủ móng bị rách. Sơn lót trước khi sơn. Mang găng cao su khi tiếp xúc nước. Thoa kem làm ẩm tay. Luôn bỏ dũa trong bóp, dũa kho có những vết sước móng nhỏ. Móng tay bị cáu bẩn, hay ngâm vào nước có vắt chanh, hay chà chanh, tay sẽ sạch.
Nên cắt móng tay bằng dụng cụ gì: cắt móng tay không nên dùng kéo hay kềm bấm mà nên dùng dữa giúp móng khỏe, cứng, mạnh hơn.
Sử dụng lọ sơn móng tay: trước khi mở nắp chai sơn, dùng 2 lòng bàn tay lăn qua lại nhiều lần cho sơn trộn đều, khi sơn sẽ bóng và phẳng. Đừng lắc lọ sơn, sẽ gây ra bọt bong bóng.
Nhổ lông mày không đau: muốn nhổ lông mày không đau, trước khi nhổ nên lấy thuốc đánh răng của trẻ em thoa lên.
Với lông mày nhuyễn: người có lông mày nhuyễn khi vẽ mày, nên sử dụng chì mềm.
Chuốt viết chì không bị gãy: hãy để bút chì vào tủ lạnh một đêm trước khi chuốt.
Nếu mascara bị khô chỉ cần nhỏ vài giọt nước nóng vào trong ống mascara và chờ khoảng 1 phút, sẽ có mascara để dùng tiếp.
Để son môi lâu phai: trước khi mẻ môi, tô môi, bạn nên thoa lên môi một lớp kem trang điểm.
Nếu răng bạn không được trắng tránh thoa son màu nâu, đỏ san hô. Nên sơn màu hồng sáng, hồng đỏ.
Để son không bị dính răng: dùng bút chì hợp với màu son kẻ viền quanh môi, tiếp đó tô son đen lên đường viền, nhưng tránh tô sát vào trong máp, cuối cùng dể miếng giấy thấm ngậm vào môi.
Đế mắt bớt vẻ mệt mỏi nên sử dụng màu sáng cho mí mắt sẽ giúp mắt bạn bớt mệt mỏi.
Để tránh mùi hôi trên người, không cần xịt nước hoa, nên dùng miếng bông gạc có thấm kem trị mụn lau khô những chỗ lõm trên cơ thể.
Để tóc mượt: gội đầu thường xuyên bằng nước trà tóc sẽ đen và mượt.

▷ Thông tin liên quan:

Sản phẩm son shu của nhật không chứa chì, chất son mịn, độ bám tốt, lên màu chuẩn lại có khá nhiều màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, được ưa chuộng chính là bước đột phá mới của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shu Uemura Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *