Một vài lợi ích bổ ích

Mỗi khi bạn thêm sự nhanh chóng của các phản xạ công việc hàng ngày, có nghĩa là các dây thần kinh tiết ra nhiều chất acétylcholine hơn lúc đầu và sự tin tưởng và nhịp điệu có hiệu lực bạn đã thu được trong sự hoạt động ấy sẽ thêm cho bạn sự hưng phấn thú vị và thỏa mãn và kích thích các dây thần kinh nhiễm từ để cho nó hoạt động tốt hơn và các dây đó tiết ra nhiều acétylcholine khi nó bị kích thích.
Thế cho nên, cần phải bình tĩnh và thoải mái để thần kinh tiết ra nhiều acétylcholine. Bởi nếu mỗi khi sợ hãi dây thần kinh chiến đấu (giao cảm) sẽ tiết ra chất acétylcholine. Lúc đó có thể sự tiêu hóa bị ngừng trệ, tim đập loạn xạ và nhiều vấn đề nữa khi mà các cơ chuẩn bị để chiến đấu. Ngược lai, khi bạn bình tĩnh và thỏa mãn, ăn thấy ngon, tim điều hòa vì rằng các cơ dẫn ra và cảm thấy thoải mái dễ chịu. Muốn vượt qua được các điểm khớp thần kinh nhanh hơn và dễ hơn, các dây thần kinh nhiễm từ phải chi phối được các dây thần kinh chiến đấu (giao cảm) và để làm việc đó bạn phải nhờ vào vòng cung tâm thần.
Nếu thêm vào đó, sự làm chủ của QLTT vào sự tin tưởng và nhịp điệu có hiệu lực của các
Động tác sẽ làm tăng thêm cho vòng cung tâm thần vượt qua các điểm của khớp thần kinh
Nhanh và dễ hơn, nhờ vào vòng. Cung tâm thần ta có thể thu được nhanh chóng hơn sự làm chủ của một chuyên biệt mới.
Khi bạn sẵn sàng lao vào một chuyên biệt mới hay một sự lo sợ và thiếu tin tưởng bao vây bạn và các dây thần kinh chiến đấu tiết ra chất sympathìne trong khi các đầu dây thần kinh nhiễm từ lại bị khô. Về hậu quả toàn bộ hệ thần kinh có một xu hướng symputhino, có nghĩa là kháng acétylcholine. Khi bạn lao vào để làm các chuyên môn mới hoặc hoàn thiện một năng xuất cao, lúc đó các điểm của khớp thần kinh hoạt động một cách căng thẳng và vướng víu. Cái đó càng làm giảm sự tin tưởng và tăng nỗi sợ hãi . Hậu quả là, các dây chiến đấu sẽ tiết thêm nhiều chất sympathine và các dây nhiễm từ cũng khó hơn. Các điểm khớp thần kinh sẽ tiết ít acétylclloline và các cơ sẽ hoạt động càng ngày càng căng thẳng hơn.
Tuy nhiên. Sau đó một tý. Nếu bạn làm một vài cử động tốt bạn sẽ có lại sự tin tưởng. Bây giờ, chất sympathine khô từ từ và ngược lại thần kinh nhiễm từ sẽ tiết ra acétylcholine. Các điểm khớp thần kinh chỉ đạo các cơ trở lại nhịp điệu và sự dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *