Phần của não

Các cơ bàn chân và bắp chân đều co lại để gộp mắt cá và đầu gối theo cách duy trì tư thế đứng mặc dầu có sự kẻo trọng lượng xuống thấp.
Các cơ của háng co lại để gộp các chỗ nối của háng vào và giữ cho nó duỗi ra trong tư thế đứng thẳng.
Các cơ của lưng, của ngực, của bụng co vào để giữ cho đầu thẳng cũng như vai và lồng ngực.
Ngay cả các cơ mặt và trán cũng co lại bằng một cái nheo mày theo sau quyền lực tâm thần và sự định nghĩa công việc mà óc tiến hành.
Nói tóm lại, để ổn định các chỗ nối khác nhau trong sự cố gắng để nâng trọng lượng, tất cả các loạt cơ đó cho phép cơ nhị đầu nâng vật nặng dễ dàng và tốn ít sức. Cái đó cũng có thể cho phép nâng vật nặng hơn nữa và tốn ít sức hơn nữa. Có thể năng mà không cần sự phối hợp các cơ khi người ta có thể chỉ đạo được Trung tâm phối hợp các cơ nhờ vào quyền lực tâm thần người ta có thể trở thành lực sĩ, sẽ tiến hành công việc hàng ngày không biết mệt mỏi.
Phần 5: Các ăng ten não (đội pháo binh của quyền lực tâm thần). Đó cũng là chỗ để phát đi quyền lực tâm thần và nhận được quyền lực tâm thần bên ngoài cơ thể. Cái đó cấu trúc chủ yếu là các dây thần kinh thị giác và võng mạc. Võng mạc là một. Sự nẩy nở cao của não và bản thân nó là 1 một hệ thần kinh đích thực. Nó không giống bất cứ giác quan nào. Nhờ vào sự phát đi sức nóng, sự lan toả và các sóng của các ăng ten não, bạn có thể phát đi hoặc nhận các thông điệp ở bất cứ nơi xa nào.
Phần 6: Các trung tâm của phản xạ thị giác và thính giác (các colliculi cao và thấp) sẽ tiết kiệm cho bạn hàng ngày một số năng lượng đáng kể. Nó không dính dáng đến cảm giác mà do các phản xạ. Nó làm cho cử chỉ của ta mềm mại hơn và đầu óc sáng láng hơn.
Phần 7: Trung tâm thị giác nguyên thủy và Trung tâm lớn thị giác (các khuỷu ngoài và thùy chẩm). Khi làm thức tỉnh Trung tâm thị giác nguyên thủy bạn sẽ có một cách tự động hai trung tâm thị giác quan trọng mà trước chỉ có một. Bạn sẽ đọc nhanh hơn vì có bốn con mắt mà lẽ ra chỉ có hai. Sau này khi bạn mở mang thêm Trung tâm lớn thị giác bạn sẽ tăng nhiều hơn hiệu năng nhìn, cái đó rất có lợi cho nhiều lĩnh vực mà bạn hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *