Phát triển sự làm chủ thể lực

Làm tăng sức lực theo ý muốn một cách rõ ràng trong các môn thể thao. Giả dụ bạn là một nhà thể thao như cử tạ, ném lao, chạy xa, bơi… và bất cứ môn thể thao nào đòi hỏi thể lực và sự nhanh nhẹn, bạn đã dùng tất cả sức mình nhưng vẫn còn cần thêm nhiều sức nữa mới thắng cuộc. Tâm trí ý thức lôgích, bị ảnh hưởng của sự đau đớn cảm thấy trong các cơ vì đã quá cố gắng, chỉ ra cho bạn thấy hôm ấy bạn đã đạt mức tối đa. Hãy từ chối, đừng tin cái đó. Hãy bỏ nó đi cho trung tâm QLTT và chuẩn bị để vượt qua nó. Thư giãn từ đầu đến chân với sự rút lại hình thể các cơ và hít các hơi thở sâu để có bão hòa điện tử electron. Cái quyền lực tiềm tàng và sự rút lại hình thể các cơ sẽ đến tay trong tay.
Hãy lấy lại tư thế để lấy lại sự gắng sức nhưng hãy thư giãn. Lao một tên lửa điều khiển của lực tâm thần và trung tâm QLTT đến tâm trí ý thức ra lệnh cho nó điều khiển các cơ để thu được kết quả cao hơn. Trước khi tâm trí ý thức lôgích có thể bàn cãi về cái lệnh ấy, hãy tăng mạnh cho nó bằng một hiệu lệnh chỉ huy khác của lực tâm thần, nhân mạnh cái lệnh đó lên.
Bất chợt tung bắp thịt ra và vào cuộc. Nếu thêm trọng lượng vào vật nâng, tâm trí ý thức của bạn sẽ có cú choáng vể thất vọng hoặc một linh cảm về thất. Bại. Xoá ngay lập tức các linh cảm đó với một tên lửa điểu khiển thứ ba của lực tâm thần ra lệnh cho tâm trí ý thức tăng tiến tác động của cơ bắp.
Bạn sẽ giật mình là sức lực tăng lên nhanh chóng. Nếu tập mỗi tuần một lần. Không nên tập khi đuối sức hoặc khi mệt mỏi, trừ khi phải thi đấu.
Làm sao nhanh chóng đẹp được như người mẫu.
Nếu bạn là phụ nữ, đặt cạnh bản trang điểm một họa báo mở ra, có ảnh một người mẫu ở tư thế đẹp. Đến trước cái gương và làm như mình là người mẫu ấy. Bắt chước tư thế từ đầu đến chân. Sao chép đúng góc độ chân đặt xuống đất, cái uốn éo vặn mình trong ảnh, chỗ vai nhô cao, tư thế thăng bằng của cánh tay, ngón tay, hướng ngẩng đầu, cái nhìn toát ra cảm giác gì và cá tính của nụ cười trong ảnh.
Bài tập 2: Khi bạn thấy thỏa mãn là đã sao chép kiểu ảnh ấy thật chính xác, lại bắt chước một kiểu khác của người mẫu ấy hay của ảnh người khác. Tiếp tục sao chép 4 kiểu ảnh. Luyện tập cho đến khi nào cảm thấy là tự nhiên khi làm các cái mẫu ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *