Rèn luyện kiên nhẫn

Rèn luyện kiên nhẫn. Học nhanh bất kỳ việc mới nào nhờ vào vòng cung tâm thần.
Nếu bạn có một nhầm lẫn thì hiện tượng lúc đầu sẽ quay trở lại và các cơ lại khó chịu, căng thẳng.
Nhờ vào sự rèn luyện kiên nhẫn trong nhiều giờ, nhiều tuần lễ, nhiều năm tháng bạn sẽ tiến tới làm dịu được một cử động, một chuyên môn mới và có sự khéo léo và sự tin tưởng để tiến hành. Các thần kinh nhiễm từ của bạn sẽ tiết ra nhiều acestyleholine và bạn sẽ trở thành cao thủ. Cái này thu được nhờ vòng cung tâm thần đã được kiểm soát bởi QLTT.
Bài tập 1: học nhanh bất kỳ việc mới nào nhờ vào vòng cung tâm thần. Ngồi một mình, làm một việc thủ công mà bạn muốn học, đọc kỹ các chỉ dẫn và nhớ lấy. Đầu tiên bạn sẽ không có lòng tin và bạn cảm thấy căng thẳng về tinh thần cũng như về thể chất. Nhờ vào vòng cung tâm thần, hãy nghĩ ngay lập tức đến một đĩa thức ăn ngon, như đĩa bít tết hoặc thức gì mà bạn thường ưa chuộng. Nhìn thấy thật rõ ràng là món đó làm bạn chẩy nước miếng khi chỉ nghĩ đến nó. Các cơ sẽ duỗi ra và bạn lại cảm thấy dễ chịu hơn. Bất chợt tập trung vào công việc mà bạn định làm hăng hơn lên sự căng thẳng lại trở lại. Thế thì lại nghĩ ngay đến dĩa thức ăn yêu thích. Thay vào chỗ, để cho tâm chí nghĩ đến việc có thể thất bại và gây lên sự khô đi của đầu các dây thần kinh. Hãy nghĩ ngay đến cái gì ăn ngon miệng.
Hãy thử làm lại công việc và bạn sẽ nhận thấy là làm càng ngày càng dễ hơn sau khi làm lại các thủ tục trên nhiều lần; bạn có thể nhìn thấy đĩa thịt ngon một cách quá rõ ràng trong tâm chí bạn và bạn sẽ không thấy căng thẳng nữa. Sau đó, năng khiếu làm tất cả các việc mới sẽ luôn luôn đến với bạn.
Mỗi lần như thế hãy sử dụng vòng cung tâm thần tăng thêm nó với tên lửa chỉ huy của, quyền hạn tâm thần của trung tâm QLTT và lượng acétylcholine tích tụ tại điểm khớp thần kinh sẽ tăng lên nhanh chóng và làm giúp bạn học làm nhanh hơn. Như thế bạn sẽ nhanh chóng làm được bất cứ việc gì nhờ vào vòng cung tâm thần.
Bài tập 2: chuyển dời vòng cung tâm thần để chữa được thiện cảm của người khác một cách dễ dàng. Kỹ thuật cho nam cũng như cho nữ, một người bạn hay một người lạ, có thể sử dụng cho cả hai giới. Và cũng có thể nói qua điện thoại được.
Bạn đang nói chuyện với Nam hoặc Loan và bạn muốn làm cho họ vui lòng về công việc làm ăn hoặc các lí do xã hội khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *