Sử dụng và bảo quản mỹ phẩm

Cách đeo các loại vòng cổ khác: dây da mỏng, dây kim loại, dây tự xâu… hợp quần áo bò. Dây ngắn cực mảnh, không mặc hợp với mọi trang phục. Không nên đeo kiềng nếu cổ bạn gầy nhô xương. Không nên đeo vòng đính hạt cầu kì với trang phục đơn giản thường ngày.
Với kem tan mỡ: nếu kết hợp sử dụng kem tan mỡ với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, kem làm tan mỡ chớ không phải giảm cân. Nên dùng đều đặn 2 lần/ 1 ngày liên tục trong 1 tháng, sẽ giúp da bạn có độ đàn hồi tốt và mịn hơn, đồng thời các số đo cũng sẽ thay đổi. Thoa kem kèm những động tác massage.
Với nước hoa: nên dùng mỗi ngày, thời tiết nóng nên chọn mua nước hoa nhẹ nhàng. Việc kết hợp của dầu gội, sữa tắm với xà phòng giặt quần áo sẽ tạo thành một mùi hương quyến rũ. Không nên để nước hoa trong phòng tắm, sự ẩm ướt sẽ mất mùi nước hoa. Tốt nhất để trong tủ lạnh ngăn cuối cùng sẽ bảo vệ được mùi hương nguyên thủy.
Với kem dưỡng da: có thể giữ từ 3 đến 6 tháng sau khi mở. Không nên dùng tay lấy kem mà dùng que tre. Dấu hiệu hư: nghe có mùi khét hoặc chảy ra.
Với kem chống nắng: thoa kem chống nắng bất kì lúc nào bạn phơi ra nắng, dù ra chỗ lấy xe, giải lao bên ngoài. Nếu da khô dùng cả sản phẩn kem lót. Thoa mũi, má, tay nhiều hơn. Không được để kem dứoi ánh nắng. Thời gian sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Dấu hiệu hư: chảy ra, có cợn.
Cách đọc kí hiệu trên hộp kem chống nắng: kí hiệu “SP” là tiêu chuẩn thời gian ở ngoài nắng mà không bị bong sa. SPF 1 là thời gia chống nắng từ 7 đến 8 phút. SPF 15 là thời gian chống nắng 2 giờ. Tốt nhất nên mua loại kem chống nắng không thấm nước như Waterproof Solar Spray SPF 25 hoặc SPF 15.
Với kem tẩy nám: không sử dụng sản phẩm trôi nổi. Tham khảo ý kiến bác sĩ. Không sử dụng quá liều lượng, bảo vệ da trước nắng trong suốt quá trình lấy nám.
Với kem lót, chì nước, son bóng: để nơi thoáng mát, giữ được từ 6 đến 12 tháng.
Với son môi: thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm, để nơi thoáng mát. Dấu hiệu hư: thoa nghe nóng môi.
Với bút chì kẻ mắt, môi: có thể giữ được từ 3 tháng trở lên. Dấu hiệu hư: nứt dọc.
Với mascara không dùng chung, thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng.

▷ Thông tin liên quan:

Với kem chống nắng avene của pháp có khả năng chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection giúp bảo vệ da không bị khô ráp, cháy nắng và sạm đen trong những ngày nắng nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *