Thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Ung thư là một loại bệnh khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay và rất khó chữa. Vậy trước khi để cho nó kịp đến chỗ mình thì bạn nên tránh nó bằng những thực phẩm giàu chất chống lại căn bệnh này. Hãy tham khảo một số thực phẩm dưới đây.

thuc-pham-ho-tro-phong-ngua-ung-thu
Thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Nghệ

Nghệ là thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng khá nhiều. Ăn nhiều nghệ có thể giảm bớt sự di căn của ung thư do giàu chất chống oxy hóa

Nho

Trong quả nho chứa nhiều chất chống oxy hóa trong đó có chứa rất nhiều Resveratrol giúp gia tăng lượn hồng cầu và chống lại bệnh ung thư

Trà xanh

Trà xanh có khá nhiều công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp, là đồ uống khá tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư. Vì thế, mỗi ngày, chúng ta nên uống ít nhất hai cốc trà xanh.

Cà chua

Do chứa hàm lượng carotene và lycopene nên cà chua là thực phẩm rất hiệu quả để tiêu diệt tế bào ung thư. Ăn cà chua cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và một số bệnh khác.

Bắp cải tím

Bắp cải tím là một trong những thực phẩm tốt nhất phòng bệnh ung thư. Tuy nhiên, nhiều người lại không thích ăn loại rau này vì không hợp khẩu vị.

Trái cây

Những loại trái cây thẫm màu là thực phẩm tốt nhất chống lại các tế bào ung thư. Chẳng hạn như, lựu chứa nhiều indole-3-carbinol, loại chất hóa học giúp tăng cường sự phục hồi DNA trong các tế bào, qua đó, ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư.

Muối

Vũ khí hiệu quả tiếp theo để chống lại căn bệnh ung thư là muối. Theo các nhà nghiên cứu, muối xâm nhập vào các tế bào ung thư và “tiêu diệt” chúng.

Tỏi

Tỏi là một loại “thuốc kháng sinh” tự nhiên có thể phá hủy các tế bào ung thư. Chính vì thế, bạn cần ăn tỏi nhiều hơn mỗi ngày

Trên đây là một số công dụng của những loại thực phẩm trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư khá tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một sô sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ cũng khá hiệu quả trên Chiaki.vn.

▷ Thông tin liên quan:

Mua thuốc fucoidan có chứa nhiều U-Fucoidan, là một chất nhờn chiết xuất từ tảo nâu, có khả năng khống chế các tế bào ung thư, không cho chúng phát triển ngay từ khi mới hình thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *