Top 5 loại thuốc trị viêm khớp tốt nhất

Top 5 loại thuốc trị viêm khớp tốt nhất

Hiện nay, nhiều người bệnh vẫn băn khoăn rằng không biết nên sử dụng loại thuốc trị viêm khớp tây y hay đông y để mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Chiaki.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc này qua bài viết giới thiệu Top 5 loại thuốc trị viêm khớp tốt nhất hiện nay đang được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Top 5 loại thuốc trị viêm khớp tốt nhất
Top 5 loại thuốc trị viêm khớp tốt nhất

Những sản phẩm thuốc trị khớp bán chạy nhất 2018

1. Glucosamine Chondroitin
– Sản phẩm Glucosamine Chondroitin là loại thuốc trị viêm khớp được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Nguồn gốc xuất xứ của loại thuốc này được nhiều người đánh giá cao vì là sản thẩm thuộc hãng Kirkland danh tiếng sản xuất tại Mỹ.
– Glucosamine là phần chính của sản phẩm và có tác dụng tăng tiết dịch nhầy, giúp cho những khớp xương được bôi trơn và có thể hoạt động trơn tru bất chấp mọi hoàn cảnh nhờ việc bổ sung dưỡng chất này vào cơ thể mà có thể giảm được tình trạng viêm đau khớp khi bạn di chuyển.
– Ngoài ra, thuốc còn chứa Chondroitin là một thành phần vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy hình thành tế bào sụn, giảm viêm tại các khớp và bôi trơn hiệu quả. Quá trình thoái hóa tại các sụn khớp trong cơ thể cũng được ngăn chặn một cách hiệu quả và giúp cho những tổn thương trên hệ xương nhanh chóng được phục hồi.

2. Glucosamine Sunfat
– Đây cũng là loại thuốc trị viêm khớp được sản xuất tại Mỹ nhưng do hãng Puritan’s Pride s ản xuất ra. Sản phẩm này có hàm lượng cao Glucosamine cao có khả năng giúp phục hồi và tạo chất bôi trơn cho các khớp xương, chống viêm đau các khớp rất hiệu quả.
– Đối với những người bị mắc phải căn bệnh phổ biến như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, loãng xương thì Glucosamine Sunfat cũng có tác dụng cải thiện và hỗ trợ trị bệnh hiệu quả .

3. Glucosamine HLC 1500mg
-Loại thuốc điều trị này có nguồn gốc xuất xứ từ Úc và có tên gọi khác đó là HealthyCare Glucosamine HCL 1500mg. Việc sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày có thể giúp cho người bệnh cải thiện được chứng đau viêm khớp hiệu quả và giảm được những đơn đau khó chịu, dai dẳng cho căn bệnh này gây ra.

4. Glucosamine Orihiro
– Glucosamine Orihiro là loại thuốc trị viêm khớp có nguồn gốc từ Nhật Bản do hãng Orihiro sản xuất. Sản phẩm này có công dụng là thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo sụn khớp, ức chế sự bào mòn tại khớp và phục hồi những tổn thương hiệu quả.

5. sản phẩm trị viêm khớp Phong tê thấp Bà Giằng
– Phong tê thấp Bà Giằng là một loại thuốc trị viêm khớp hiệu quả từ bài thuốc nam gia truyền ra đời cách đây đã khá lâu. Tác dụng của loại thuốc này trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp được các nhà khoa học Việt Nam thật sự hài lòng vầ đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm .

Bạn có thể chọn cho mình một trong những loại sản phẩm trị viêm khớp được Chiaki shop kể tên trong bài viết trên. Những sản phẩm này sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả và không còn phải lo lắng về căn bệnh này nữa.

Xem thêm tại đây: http://dinhduongsuckhoe.vn/top-3-san-pham-thuoc-bo-khop-cua-duc/

▷ Thông tin liên quan:

Sản phẩm thuốc jex giá bao nhiêu? Jex được bổ sung thêm tinh chất Peptan thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp giảm đau, kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *