Trang sức sáng bền

Với dây đồng hồ bằng vàng: cho dây đồng hồ vào ngâm trong hỗn hợp nước, xà bông, thuốc tiêu mạn trong vòng vài phút, lắc đều, sau đó đem ra xả lại với nước lạnh.
Để những món trang sức giả vàng không ra ten: đồ nữ trang đeo một thời gian sẽ bị ra ten xanh hoặc đen trông rất xấu để giữ độ sáng của chúng và để không bị ra ten, bạn hãy phết lên nó một chút son không màu, nó sẽ luôn bền đẹp như mới.
Cách làm sáng vàng giả: hãy rửa chúng bằng nước xà bông rồi dùng nước cốt chanh chùi tiếp, cuối cùng rửa lại bằng nước sạch.
Cách làm sạch đồ trang sức bị đóng cáu bẩn lâu ngày: ngâm trang sức vào dung dịch nước, gói bột hiện hình dùng trong chụp ảnh, khoảng ba đến năm phút, nếu đồ trang sức bằng bạc thì thời gian ngâm ngắn hơn, sau khi lấy ra, rửa sạch bằng nước, dùng khăn lau nhẹ. Nếu rửa xong, đồ trang sức vẫn chưa sáng, có thể dùng vải mịn chấm thuốc đánh bóng và dầu máy may để lau.
Cách làm sạch ngọc trai: với ngọc trai, trước hết, khi đeo chúng, nên tránh tiếp xúc với các loại vôi, chất xúc tác, keo xịt tóc, ngâm rửa bằng nước tinh khiết, không dùng bàn chải để chà sát ngọc trai, chỉ lau nhẹ bằng vải cotton mềm.
Cách tẩy rửa làm sáng bóng ngọc trai: lấy trái tiêu chín, bóp nát, trộn với ít sữa tươi, để vào tủ lạnh cho có độ lạnh, sau đó cho hạt trai vào ngâm khoảng nửa giờ lấy ra rửa sạch.
Cách tẩy rửa đồ trang sức bằng bạc: hãy dùng miếng bông gòn chấm nước cốt chanh tươi chùi qua rồi xả bằng nước nóng.
Cách làm sáng đồ trang sức bằng bạc: dùng tro bếp hòa với nước cốt chanh để chùi hoặc ngâm vào nước tro rồi đem đun sôi trong mười lăm phút. Hoặc dùng cồn 90 độ chà lên.
Chọn xi giày phù hợp: nắm được màu sắc và đặc điểm của da giày. Chọn xi phải cùng màu da giày. Giày da bóng dùng xi nước giúp da bền và bóng. Da màu sáng dùng loại xi không màu dạng sáp.
Cách đánh bóng một đôi giày: chùi sạch cát bẩn bằng vải mềm. Đánh bóng, thoa xi, đánh theo vòng tròn, xi vừa đủ để giày có độ bóng, nhiều quá sẽ không tốt. Xong, lau bóng lại bằng vải sạch sau đó thoa một ít dầu bóng.
Ngăn không để bụi bám trên da giày: khi đánh giày, có thể trộn vào chỗ xi cần đánh vài giọt giấm ăn, da giày sẽ sáng bóng, lại bụi rất khó khăn vào.
Muốn tẩy vết dầu trên da hãy dùng nước vỏ chuối chà lên chỗ bẩn, đánh lại bằng khăn sạch.

▷ Thông tin liên quan:

Một trong những thỏi son tông màu đỏ quyến rũ không thể thiếu trong bộ sưu tập son của các quý cô sang trọng, thanh lịch và cũng như các cô gái trẻ trung, hiện đại, son mac russian red chính là sản phẩm mà các cô gái cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *