Trung tâm kiểm soát các cơ quan

Ngồi trên ghế, nhìn rõ thấy ruột bạn như một cái ống dẫn thẳng từ dạ dầy ra ngoài cơ thể. Nhìn thấy rõ nó mở ra và co bóp theo nhịp 5 giây một lần với cái chất chứa trong nó khoảng 2 phân rưỡi mỗi lần. Nói cách khác hòa hợp Trung tâm kiểm soát các cơ quan theo nhịp của sóng nhu động. Khi nó thải chất chứa đựng ra ngoài cơ thể bạn.
Nếu bạn thực hành điều này đều đặn và gần như cùng một giờ hàng ngày, bạn sẽ rèn luyện trung tâm kiểm soát các cơ quan của bạn làm cho nó hoạt động một cách máy móc và phần của bạn sẽ được điều chỉnh bởi trung tâm kiểm soát các cơ quan đã được kiểm tra bởi quyền lực tâm thần.
Kiểm tra sự thở bởi trung tâm kiểm soát các cơ quan. Ngồi trên một các ghế tựa. Hít một hơi thật sâu, chứa đầy không khí vào vùng hoành cách mô. Hít đầy nửa không khí lên phía cao của vai. Sau đó thở ra tất cả không khí mà bạn có thể thở. Làm như thế nhiều lần. Việc tập này cũng làm trong sạch máu bạn vì rằng nó làm giảm tính chất toan gây nên bởi sự xúc cảm.
Kiểm tra các cảm xúc nhờ vào trung tâm kiểm soát các cơ quan. Nếu bạn dễ bị căng thẳng thần kinh hoặc bạn cáu giận, hoặc bạn rụt rè trong hoàn cảnh nào đấy, hãy khuyến khích trung tâm kiểm soát các cơ quan là trong hoàn cảnh đó làm chậm nhịp thở lại và nhịp đập tim chậm lại. Chỉ làm điều đó đơn giản nhờ vào sự kiểm soát hô hấp bởi trung tâm kiểm soát các cơ quan mà ta đã học ở bài tập 3. Bạn càng thở sâu hơn bạn càng thu được dưỡng khí nhanh hơn và nhịp thở, nhịp tim của bạn sẽ tự động chậm đi. Theo phản xạ, những cái đó kiểm soát các cảm xúc của bạn.
Bạn có thể thắng lợi vô cùng tận với các tiềm ẩn không ngờ được của trung tâm phối hợp các cơ của bạn. Bạn có thể thu được một cách vô cùng tận với các tiềm ẩn không ngờ được của trung tâm phối hợp các cơn. Trung tâm phối hợp các cơ có 3 đoạn nguyên thủy: tế bào có rãnh, nhân đỏ và tiểu não. Nói đơn giản hơn nó nhóm chung lại dưới cái tên trung tâm phối hợp các cơ. Các tiềm năng điện tự phát được tạo ra trong trung tâm phối hợp các cơ, nhưng nó rất yếu. Tại phòng thí nghiệm, người ta đã thử cắt trung tâm và tâm trí ý thức, giải phóng trung tâm khởi sự cưỡng bức ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *